föstudagur, 19. september 2003

Halló hæ!! Flöskudagur runninn upp!!! :)
Og ég..... stefnan að haldast edrú í kvöld gæti bara haldist!! hehe. Það yrði fyrsta helgin síðan ég flutti í bæinn held ég... vá. er að vera að alka.is,,, ehh eða ekki. ég hugga mig bara alltaf við að það að eru alltaf einhverjir sem drekka meira en ég. ... enn sem komið er að minnsta kosti.
Gerði heiðarlega tilraun að baka tebollur í gær. Voru voða eðlilegar en ég komst að því að kardimommu duft kemur ekki í staðinn fyrir kardimommudropa. þá vitið þið það. Nennit ekki út í búð að kaupa þá og ákvað að láta slag standa, virkaði ekki vel.
Ég hef ákveðið að taka þennan helvítis Teljara.is út af síðunni í einhvern tíma, þangað til að ég hef fundið út hvernig á að láta Window's XP notendur skoða hana alla :)
í gær gerði ég talningu... á flóabitunum mínum..
þau eru 9!!
HVAÐ ER MÁLIÐ!!?
ákvað að taka að mér aukavakt í kvöld... fínt að fá aðeins meira útborgað en venjulega. allavegana ein auka bíóferð í næsta mánuði fyrir eitt edrú vinnukvöld á flöskudegi.

SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig