fimmtudagur, 25. september 2003

Buin að laga þessa helvítis stafi þarna fyrir neðan. jakk og ullabjakk, ekki gaman
Hann jón Gullmoli er búinn að setja eitthvað inn á síðuna fyrir mig svo að þið getið skrifað ykkar comment inn. Please do. þá allavegana sé ég að það eru einhverjir að skoða síðuna..... :)
gaf blóð í dag. Hjálpaði Árúnu að flytja smá og bar nokkra kassa í Trausta. svo stökk ég upp í blóðbanka og þar var tekinn blóðþrýstingurinn.. var með 132/114!!!!
vá það var ekki eðlilegt!!!! bara harðbannað að gefa blóð ef neðri mörkin eru hærri en 100. Taldi ástæðuna á þessu nú vera af þvi að ég var að bera einhverja kassa þarna upp og niður stigann. Svo að konan dældi bara blóðinu úr jóni á meðan ég sötraði djús. Svo tók hún blóðþrýstinginn attur.... neðri mörkin orðin 72. Allt í key þar. ég er samt búin ða vera veik í dag......... maginn eitthvað mikið að hrjá mig. fékk ekki góða nótt.. svaf ekki bofs, svaf svo yfir mig í fyrsta tíma. mætti í þann 2. og fór svo heim og lagðist upp í rúm, var eiginelga bara veik.en það er allt bú núna. Verð alltaf bara sólarhringsveik.... :)
ætla norður á morgun!!!
jibbí

sjáumst síðar
....
eftir helgi
....
kannski bara að ég finni mér einhvern hestamann þarna til að gleðja föður minn? :) þá yrði hann algráhærður..... það yrði sett í séð og heyrt breytinguna - fyrir og eftir tengdasoninn með tilheyrandi myndum af kallinum :)
SHARE:

Engin ummæli

Skrifa ummæli

Ragna.is er matarbloggsíða með sniðugum og auðveldum uppskriftum að gómsætum kökum, mat, meðlæti, brauðum, súpum og fleira.
Myndir fylgja flestum uppskriftum :)

Blog Design Created by pipdig