tag:blogger.com,1999:blog-5801160.post6525822296666246327..comments2024-01-27T08:41:07.972+00:00Comments on Ragna.is: Jólaleikuregummighttp://www.blogger.com/profile/10415829224415698677noreply@blogger.comBlogger77125tag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-87444363263615004592012-12-14T03:31:26.978+00:002012-12-14T03:31:26.978+00:00Ég fæ heita súkkulaðiköku með mjúkri miðju :)
si...Ég fæ heita súkkulaðiköku með mjúkri miðju :) <br /><br />silklin94@visir.isAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-47719539859320222572011-12-22T23:09:57.564+00:002011-12-22T23:09:57.564+00:00Við erum alltaf með ferskjufrómas sem móðir mín ge...Við erum alltaf með ferskjufrómas sem móðir mín gerir og svo skellum við oft í heimagerðan tobleroneís með:)<br /><br />Ég er að vísu að íhuga pekanhnetuböku í ár...<br /><br />selma_fs@hotmail.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-70136443047921775982011-12-22T21:51:56.499+00:002011-12-22T21:51:56.499+00:00hjá okkur er alltaf heimagerður toblerone ís og he...hjá okkur er alltaf heimagerður toblerone ís og heit mars-íssósa, siður sem ég tók upp í minni búskapartíð<br />laraodd@simnet.isAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-16828881770277379872011-12-22T21:31:38.844+00:002011-12-22T21:31:38.844+00:00Loksins komst ég inn - mikið búin að reyna.
Heima ...Loksins komst ég inn - mikið búin að reyna.<br />Heima hjá mömmu og pabba hefur verið heimalagaður toblerone ís frá því ég man eftir mér. Tengdamamma gerir hins vegar súkkulaðimús. Hvorttveggja er alveg á heimsmælikvarða! <br />Í ár ætlum við að vera í bænum svo það verður súkkulaðimús, fyrir mig allavega Agli tekst alltaf að gleyma því að það er eftirréttur og borðar rúmlega yfir sig af aðalrétt. Meira súkkulaði fyrir mig :-)Mattýhttps://www.blogger.com/profile/16810465478134306451noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-73653181336477060912011-12-22T21:24:52.476+00:002011-12-22T21:24:52.476+00:00Möndlugrauturinn með súkkulaði er alltaf í eftirré...Möndlugrauturinn með súkkulaði er alltaf í eftirrétt og svo kókoskaka í eftir-eftirrétt ;)<br />Kv. Hugborg<br />hugborgh@simnet.isAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-66686343383327749492011-12-22T20:24:52.681+00:002011-12-22T20:24:52.681+00:00Ég hef alltaf verið í sveitinni hjá mömmu og þar f...Ég hef alltaf verið í sveitinni hjá mömmu og þar fáum við jarðarberja/súkkulaðitriffle með makkarónukökum í botninum,. Í ár verðum við hjá tengdó og fáum venjulegan ís, þegar við förum að halda okkar jól þá ætla ég að sameina hefðirnar og gera jarðarberja/súkkulaði/makkarónuís:)Dísadíshttps://www.blogger.com/profile/05045826451571822544noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-7731547515267848052011-12-22T19:20:57.094+00:002011-12-22T19:20:57.094+00:00Hef alltaf ananasfrómasinn góða jólakveðja Guðrun ...Hef alltaf ananasfrómasinn góða jólakveðja Guðrun Ingvarsdóttir. gudruns@centrum.isGuðrun S Ingvarsdóttirnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-65942896495330633572011-12-22T18:58:47.607+00:002011-12-22T18:58:47.607+00:00Hæhæ,
Það er nú oftast nær einhverskonar ís, anna...Hæhæ, <br />Það er nú oftast nær einhverskonar ís, annaðhvort ísblóm, ístertur eða því um líkt í eftirrétt. Annars er voða gott að fá ferska ávexti, jarðarber, bláber, kíví, banana eða hvað sem hugurinn girnist þegar verslað er inn hef gert það síðustu 5 ár eða svo voða gott (ekki skemmit heit karmellusósa eða svona súkkulaði sem harðnar yfir þetta ).<br />Jólakveðja Svanhvít =)<br />svannsa_pannsa@msn.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-44724406560281865942011-12-22T12:13:14.129+00:002011-12-22T12:13:14.129+00:00Ís með möndlu :)
Kveðja Gréta
gretab@live.comÍs með möndlu :)<br />Kveðja Gréta<br />gretab@live.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-31290167198142965062011-12-20T23:37:14.196+00:002011-12-20T23:37:14.196+00:00Ég er alin upp við heimatilbúinn ís í eftirrétt ás...Ég er alin upp við heimatilbúinn ís í eftirrétt ásamt sörum. Hins vegar verður tengdó í mat á aðfangadag í fyrsta skiptið þessi jólin og verður Ris a la mande því þetta árið og svo bæti ég nú örugglega sörum í skál líka.<br /><br />Rakel Ösp<br />rakelosp@gmail.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-48398724783713664302011-12-20T21:53:33.552+00:002011-12-20T21:53:33.552+00:00Það hefur aldrei verið neitt stress með eftirrétt ...Það hefur aldrei verið neitt stress með eftirrétt hjá mér og mínum! <br />Nú eftir að maður er sjálfur er kominn með fjölskyldu - þá hefur það nú bara verið NóaKonfekt ;-) <br />Finnst alveg nóg að vera með aðalrétt, þegar börnin eru tvö og enn lítil (1 árs og 4 ára)!<br /><br />Fjóla Stefánsdóttir (fjolast@gmail.com)Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-65117305507333566822011-12-20T04:08:05.740+00:002011-12-20T04:08:05.740+00:00Hæ Ragna
Hjá okkur er það yfirleitt heimalagaður ...Hæ Ragna<br /><br />Hjá okkur er það yfirleitt heimalagaður Toblerone ís.<br /><br />KV.Linda <br />Glingloo@gmail.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-32796927533080908502011-12-19T23:10:58.480+00:002011-12-19T23:10:58.480+00:00Heimatilbúinn daim-ís með kertaljósi og eðal desse...Heimatilbúinn daim-ís með kertaljósi og eðal dessertvíni, t.d. tokaji frá Ungverjalandi. Svo klikkar mandlan aldrei!<br /><br />Jólakveðjur,<br /><br />eggert (hjá) gmail.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-7482178788224258892011-12-19T22:05:59.647+00:002011-12-19T22:05:59.647+00:00Hæ Hæ Ragna mín ég er alltaf með uppskriftina henn...Hæ Hæ Ragna mín ég er alltaf með uppskriftina hennar mömmu ananasfrómas ummmmmm hlakka til að borða hann:-)Gleðileg Jól <br /> kv solla<br /><br /> soldav@simnet.isAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-5550337214891910932011-12-19T21:19:09.455+00:002011-12-19T21:19:09.455+00:00Alltaf sami desertinn, sem mamma bjó alltaf til :)...Alltaf sami desertinn, sem mamma bjó alltaf til :)<br /><br />Dökku bræddu súkkulaði, kaffi og eggjarauðu blandað saman við léttþeyttan rjóma og látið standa í kæli í amk 2 tíma.<br /><br />kveðja,<br />Ásta <br />astabeck@gmail.comÁsta Beckhttps://www.blogger.com/profile/02596392131639718628noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-49646382418715126752011-12-19T20:49:40.244+00:002011-12-19T20:49:40.244+00:00Hæ hæ :)
Það er sósan sem er krúsial fyrir eftirma...Hæ hæ :)<br />Það er sósan sem er krúsial fyrir eftirmatinn. Sósan saman stendur af vatni, sykri og rjóma. Er subbugóð og bara gerð á jólunum. Hún er borðuð með einhverjum góðum ís eða frómas :)<br />Kveðja<br />Karólína<br />andresdottir@gmail.comKarolinahttps://www.blogger.com/profile/04360635267697134489noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-24677312636257544012011-12-19T20:49:35.534+00:002011-12-19T20:49:35.534+00:00Eftirrétturinn er það eina á aðfangadag sem ekki e...Eftirrétturinn er það eina á aðfangadag sem ekki er í föstum skorðum hvað hefðir varðar. Hef verið með allt frá royal búðing (treysti þar með manninum ekkinaftur fyrir því verkefni að kaupa í eftirrétt) til heimagerðs ís. Í ár verður það hvít súkkulaðimús með berjasósu, ótrúlega gott og fallegt!<br /><br />R.Tanja Bj.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-14303036295493620022011-12-19T20:43:24.375+00:002011-12-19T20:43:24.375+00:00Hér er það ís og Marssúkkulaði rjómasósa
Kv.
Hild...Hér er það ís og Marssúkkulaði rjómasósa<br /><br />Kv.<br />Hildur Guðrún<br />hildurgel@gmail.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-59422774153908011002011-12-19T20:18:42.525+00:002011-12-19T20:18:42.525+00:00Hæ, það mun vera Rjómarönd með möndlu í ala amma ;...Hæ, það mun vera Rjómarönd með möndlu í ala amma ;o)<br />Gleðileg jól, anna.larusdottir@akranes.isAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-70782720303727770122011-12-19T20:17:25.226+00:002011-12-19T20:17:25.226+00:00Þar sem jólastressið er mun meira þetta ár en önnu...Þar sem jólastressið er mun meira þetta ár en önnur er ég að hugsa um að ráða mér verktaka í eftirréttinn. Líst mér einna helst best á konfekt ístertuna frá Kjörís.<br /><br />kv Hidda<br />bjarghildurp@hotmail.comAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-16168571287475599232011-12-19T16:56:01.447+00:002011-12-19T16:56:01.447+00:00Hæ hæ
Nóa konfekt er yfirleitt lendingin, hef stun...Hæ hæ<br />Nóa konfekt er yfirleitt lendingin, hef stundum gert franska súkkulaðitertu og keypt ís en allir eru svo afvelta yfirleitt að hún er borðuð mjög seint eða daginn eftir. Legg meira uppúr forrétt. :) thoragunn@ovi.com<br /><br />kveðja Þóra G.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-31193701256135664052011-12-19T11:00:09.917+00:002011-12-19T11:00:09.917+00:00Sæl
Frábær framtak hjá þér fylgist með blogginu ...Sæl <br /><br />Frábær framtak hjá þér fylgist með blogginu þínu og prófað ýmisleg og er ótrúleg gott takk fyrir<br /><br />En á jólunum er borðaður heimalagaður ís og heit sósa með <br />tordis@pon.isAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-73057574790138319412011-12-18T23:30:43.611+00:002011-12-18T23:30:43.611+00:00nóa konfekt
eða ananastertu!
arnar vaffnóa konfekt<br />eða ananastertu!<br />arnar vaffAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-37999321965316481582011-12-18T23:24:21.726+00:002011-12-18T23:24:21.726+00:00Hér er það alltaf heimalagaður vanilluís, heit súk...Hér er það alltaf heimalagaður vanilluís, heit súkkulaðisósa og svo að sjálfsögðu ananasfrómasið hennar tengdamömmu :) mmmmmm<br /><br />Gleðileg jól<br /><br />knarrartunga@simnet.isAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-8581405123068511702011-12-18T21:20:01.857+00:002011-12-18T21:20:01.857+00:00Banana og súkkulaðifrómans hefur verið í uppáhaldi...Banana og súkkulaðifrómans hefur verið í uppáhaldi hjá mér.Bryndíshttps://www.blogger.com/profile/14749201403024669008noreply@blogger.com