tag:blogger.com,1999:blog-5801160.post5271115532763021776..comments2024-01-27T08:41:07.972+00:00Comments on Ragna.is: Kalkúnn - heillegummighttp://www.blogger.com/profile/10415829224415698677noreply@blogger.comBlogger7125tag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-85626493081963611212016-12-30T18:28:04.037+00:002016-12-30T18:28:04.037+00:00......nei hann eldast úti á borði undir álpappir, .........nei hann eldast úti á borði undir álpappir, stendur í uppskriftinni......eða þegar hann hefur náð 69 gráðum!<br /><br />Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-18817475312963910142012-12-31T01:26:42.576+00:002012-12-31T01:26:42.576+00:00Neinei. Ef þú borðar skinnið algerlega sér þá finn...Neinei. Ef þú borðar skinnið algerlega sér þá finnurðu smá keim. En ekkert af kjötinu<br />egummighttps://www.blogger.com/profile/10415829224415698677noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-63653866219767000382012-12-31T01:26:31.724+00:002012-12-31T01:26:31.724+00:00Sleppur algerlega við að ausa :)
Hitamælir er sam...Sleppur algerlega við að ausa :) <br />Hitamælir er samt nauðsyn egummighttps://www.blogger.com/profile/10415829224415698677noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-16026426612666500082012-12-31T01:24:52.700+00:002012-12-31T01:24:52.700+00:00Neinei. Ef þú borðar skinnið algerlega sér þá finn...Neinei. Ef þú borðar skinnið algerlega sér þá finnurðu smá keim. En ekkert af kjötinu<br />egummighttps://www.blogger.com/profile/10415829224415698677noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-16205813772496197322012-12-30T08:30:01.180+00:002012-12-30T08:30:01.180+00:00HLJÓMAR VEL...ENN BEIKON...MISSIR TÀ FUGLIN EKKI S...HLJÓMAR VEL...ENN BEIKON...MISSIR TÀ FUGLIN EKKI SITT EIGID BRAGD...BEIKON ER JU FREKT OG STELUR MIKKLU BRAGDI....CHRISAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/00692901978696093559noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-45237588248484474532012-12-18T20:37:13.131+00:002012-12-18T20:37:13.131+00:00Hann er sem sagt eldaður innpakkaður í álpappír al...Hann er sem sagt eldaður innpakkaður í álpappír allan þennan tíma sem hann er í ofninum á 150°C? Svo það er ekkert vesen með að vera stöðugt að ausa eða slíkt?Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/02757739846993154776noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5801160.post-10759794081459609012012-12-13T18:02:26.449+00:002012-12-13T18:02:26.449+00:00Þarf að sauma fyrir þegar fyllingunni hefur verið ...Þarf að sauma fyrir þegar fyllingunni hefur verið troðið inn eða er nóg að láta hann bara liggja svona eins og á myndinni? Og sveppasafinn í sósunni, er hann af niðursoðnum sveppum í dós eða er hægt að nota sveppakraft (er ekki annars til svoleiðis) ef maður vill ekki nota dósasveppi?<br />kv<br />HallfríðurAnonymousnoreply@blogger.com